Poker Mạt Chược

Menu

Thiên Hạ Bet Product

Poker - Hướng dẫn cho người mới Bắt đầu
Poker - Hướng dẫn Bắt đầu Beginner

Trò chơi poker Texas Hold'em cần vài phút để học, nhưng có quá nhiều thứ diễn ra trong một ván bài thực tế đến nỗi có thể mất nhiều năm trước khi một người chơi đủ giỏi để giành chiến thắng liên tục. Tất cả bắt đầu với hai thẻ đầu tiên. Biết khi nào nên chơi và khi nào nên bỏ qua một ván bài là bước quan trọng đầu tiên để giành chiến thắng tại Texas Hold'em poker. Hôm nay, tôi sẽ trình bày một loạt các điểm bắt đầu và bạn nên nghĩ gì về việc làm khi bạn có được chúng. Danh sách này giả định rằng bạn đang chơi tại một bàn có bảy người chơi trở lên và bạn là một người mới chơi trò chơi Poker. 


Bàn tay lớn
Nếu bạn nhận được bất kỳ ván bài nào trong số bốn ván bài sau, bạn nên nâng khi đến lượt đặt cược. Nếu ai đó đã raise pot rồi thì hãy raise lại.

Bốn tay bài lớn là: AA, KK, QQ và AK.

Bàn tay khập khiễng

Nếu bạn thấy mình có một cặp số tám, số chín, hàng chục hoặc Jack ở cấp độ cao hơn, bạn muốn khập khiễng trong tiền cược, có nghĩa là chỉ cần đặt cược tối thiểu.
kubet888 Tuy nhiên, nếu ai đó đã nâng pot, bạn muốn xem xét gấp. Bạn rất có thể bị đánh bại.
game ban ca Một số người chơi sẽ khập khiễng với bất kỳ cặp nào, một số có cặp bốn chân hoặc cao hơn, v.v. Đây là điều mà bạn sẽ tự tìm ra. 

Các kết nối

Có những lúc bạn sẽ muốn khập khiễng với những bàn tay có thể thành công.
388bet Thông thường, bạn sẽ chơi những ván bài này khi bạn ở vị trí mù hoặc cuối (một trong những ván bài cuối cùng). Nếu nồi được nâng lên, gấp lại.

Những bàn tay này là: AQ, AJ, AT, KQ, KJ, QJ và có thể cả JT. Nếu những ván bài này phù hợp, giá trị của chúng sẽ tăng lên, bởi vì bạn có khả năng xuất hiện một ván bài ngửa hoặc thẳng.

Nhiều người chơi mới gặp rắc rối với một số ván bài này, vì họ nhận được sự ghen tị với thẻ mặt. Tìm hiểu khi nào nên đặt tay xuống và lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn có một bàn tay không được liệt kê ở đây, rất có thể nó sẽ được gấp lại. Đôi khi, khi trên nút, bạn có thể muốn chơi thứ gì đó giống như 65s (phù hợp). Tuy nhiên, chơi quá nhiều ván bài sẽ làm mất đi số chip của bạn. Lúc đầu, bạn muốn chơi chặt chẽ. Khi bạn học trò chơi Poker, hãy mở mang và mở rộng khả năng chơi của bạn.