Poker Mạt Chược

Menu

KẾT QUẢ XỔ SỐ-Giải trí Jiuzhou Product

Na Uy 6-0 Bắc Ireland
 Sau trận hòa trước Xứ Wales, trận lượt ti le keo nha caivề gặp Na Uy sẽ không bao giờ quyết định số phận của Bắc Ireland. Cũng giống như ở Seaview, Bắc Ireland bị đánh bại bởi một đội bóng xuất sắc. Graham Hansen một lần nữa có phong độ ngoạn mục và Bắc Ireland sẽ rất vui khi thấy sự trở lại của cô ấy trong nhóm. Đó là một kinh nghiệm học hỏi khác và một dấu ấn khác của thời đại Shiels mà sau đó ti le keo nha cailà Caitlin McGuinness, tiền đạo Caitlin McGuinness của Linfield, bây giờ là Sion Swifts, đã được ra mắt ngay từ khi mới 17 tuổi.
 
 Trên thực tế, 9 trong số 14 cầu thủ được sử dụng ti le keo nha caiở Stavanger đến từ Giải Ngoại hạng nữ trong nước, điều này một lần nữa làm nổi bật niềm tin của Fun88 Shiels vào tuổi trẻ và triển vọng sắp tới ở Bắc Ireland. Đó là một kết quả đáng thất vọng, tuy nhiên sự tập trung ngay lập tức chuyển sang năm trận đấu còn lại.
 
 Bắc Ireland 0-0 Xứ Wales
 Sau một thất bại nặng nề khác trước Na Uy, sẽ rất dễ dàng cho sự tự tin của Bắc Ireland trước chuyến viếng thăm Seaview của Xứ Wales vào tháng 11 năm ngoái. Thay vì hiệu số bàn thắng bại, các đội bằng điểm sẽ được đặt trên kết quả đối đầu của họ. thủ thuật chơi fan tan Trận hòa 2-2 trên đất Wales đưa Bắc Ireland vào thế hứa hẹn nhờ 2 bàn thắng trên sân khách ở Newport.
 
 Nói trò chơi là lồng lộn là một cách nói quá. Lauren Wade và Magill đều có nỗ lực cứu thua bởi Laura O'Sullivan và người chặn đứng NI là Becky Flaherty đã được gọi hành động nhiều lần ở đầu bên kia khi trò chơi kết thúc trong bế tắc. Việc giữ chân xứ Wales là điều tối quan trọng và nó làm Fun88 cho nhiệm vụ của Bắc Ireland trở nên rõ ràng. Chiến thắng bốn trận đấu của bạn và bạn sẽ làm nên lịch sử.


 
 Quần đảo Faroe 0-6 Bắc Ireland
 ""Nó không phải là xem chúng tôi cuối cùng 388betở đâu, chúng tôi muốn vượt qua vòng loại. Mọi người đều có niềm tin đó.""
 
 Tiền vệ Chloe McCarron tỏ ra thách thức khi phát biểu 388betvề cơ hội đi tiếp của Bắc Ireland ở vòng loại trước trận đấu với Quần đảo Faroe. Hãy nhớ rằng, đây vẫn là một đội không có chiến thắng dưới thời Shiels - ở vòng loại hoặc giải đấu Pinatar Cup Tây Ban Nha vào tháng 3 - vì vậy niềm tin từ những người ngoài cuộc không chính xác bằng những người trong nhóm.
 
 Bắc Ireland không chỉ có được một trận thắng, họ đã hạ gục 388bethoàn toàn đội chủ nhà với một kết quả khiến người ta phải chú ý. Kirsty McGuinness nằm trong số các bàn thắng trong chuyến trở lại quốc tế của cô ấy khi Furness, Magill và Wade đều ghi bàn trong một màn trình diễn tuyệt vời. Họ có thể được yêu thích để đánh bại Faroes, nhưng đó chính xác là kiểu trình diễn cần thiết để tạo thêm sự tự tin cho một đội đã tin rằng họ đang ở đỉnh cao của một điều gì đó đặc biệt."