Poker Mạt Chược

Menu

Chơi casino online Product

Lu Chuanyi, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Sơn Đông.
Wei Fahui, Bí thư Chi bộ kiêm Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Liu Hongwei, Phó Tổng giám đốc Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai, trưởng các bộ phận liên quan và toàn thể giáo viên, sinh viên xếp hàng dài để chào đón các cầu thủ bóng đá nữ trở về trong danh dự.
 Đầu buổi lễ, Liu Hongwei, Phó tổng giám đốc Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai, đã phát biểu chúc mừng: “Đội bóng đá nữ Bách khoa Qingdao Huanghaishan đã giành vị trí thứ hai trong Giải bóng đá nữ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2020 với kết quả xuất sắc và giành chức vô địch Liên đoàn. Thể hiện trình độ cạnh tranh tốt và triển vọng tinh thần. Xin nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại học Công nghệ Sơn Đông và các huấn luyện viên, vận động viên và nhân viên của đội. Sự hợp tác giữa hai bên để xây dựng đội đã tạo nên sự kết hợp giữa thể thao chuyên nghiệp và giáo dục đại học. Một mô hình hợp tác tốt. Tôi chân thành hy vọng rằng với những nỗ lực chung của cả hai bên, Đội bóng đá nữ Bách khoa Qingdao Huanghaishan fun88 sẽ đạt được kết quả tốt hơn nữa trong tương lai và đóng góp vào sự phát triển của Sơn Đông và thậm chí là ngành bóng đá nữ của Trung Quốc. Sau đó, Đội trưởng Đội bóng đá nữ Bách khoa Qingdao Huanghaishan Đội trưởng số 7 Zhao Yanan và Đội phó số 10 Zhang Yaqian đã trao tặng bóng đá và áo đấu có chữ ký của các cầu thủ cho Bí thư Đảng ủy Đại học Công nghệ Sơn Đông Lu Chuanyi và Phó Tổng giám đốc Liu Hongwei của Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai. Nhân kỷ niệm 65 năm thành lập Đại học Công nghệ Sơn Đông, hai chiếc áo kỷ niệm số 6 và số 5 đã được trình làng.

 Wang Erzhuo than thở rằng chăm con còn mệt hơn đá bóng, bạn tôi: Bạn có biết không? 
 Hôm nay, cầu thủ Wang Erzhuo của đội Thiểm Tây Daqinzhishui đã đăng hai bức ảnh con gái mình đang đập quả trứng lớn lên mạng xã hội, và than thở: Bố một phút không được giám sát, đã như thế này, bao giờ gia đình anh cũng phiền không đưa con theo. Trẻ con vùng này còn mệt hơn đá bóng!Sau đó, bạn Thienhabet của Wang Erzhuo và người chơi Tân Cương Snow Leopards Nahuan Nur Maimaiti đã bình luận: Anh có biết không, anh? Hôm nay, cầu thủ Wang Erzhuo của đội Thiểm Tây Daqinzhishui đã đăng hai bức ảnh con gái mình đang đập quả trứng lớn lên mạng xã hội, và than thở: Bố một phút không được giám sát, đã như thế này, bao giờ gia đình anh cũng phiền không đưa con theo. Trẻ con vùng này còn mệt hơn đá bóng! Sau đó, bạn của Wang Erzhuo và người chơi Tân Cương Snow Leopards Nahuan Nur Maimaiti đã bình luận: Anh có biết không, anh?"