Poker Mạt Chược

Menu

Chơi casino online Product

Giải thích về Thỏa thuận mới: giới hạn lương, mở rộng quân đội, đổi tên, tăng số lượng viện trợ trong nước và cuối cùng là nâng tầm bóng đá quốc gia 
 với sự kết thúc của Giải bóng đá Siêu cúp Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, tất cả các trận đấu bóng đá trong nước ở Trung Quốc đã kết thúc, nhưng bóng đá Trung Quốc vẫn chưa dừng lại ở đó. Liên đoàn bóng đá lần lượt tổ chức các cuộc họp, thảo luận và thông qua nhiều dự luật và Thỏa thuận mới. Trong số đó, điều được người hâm mộ bàn tán là hạn chế về lương của các cầu thủ, việc mở rộng các giải đấu ở các cấp độ, đổi tên đội bóng và tăng số lần chuyển nhượng viện trợ nội bộ, sau đây là diễn giải về 4 chính sách mới được chú ý nhiều hơn.
         1. Giới hạn lương của cầu thủ thỏa thuận mới    Chính sách này được chia làm 2. Một mặt có quy định về giới hạn lương hàng năm cho cầu thủ fun88 nước ngoài (gọi tắt là viện trợ nước ngoài), mặt khác là giới hạn lương hàng năm cho cầu thủ trong nước. Đối với hai loại người chơi, giọng bên ngoài cũng khác nhau. 

    Về viện trợ nước ngoài, hầu hết người hâm mộ không muốn thực hiện chính sách hạn chế lương mới, bởi phản ứng trực tiếp do hạn chế lương mang lại là không giữ được người, còn phản ứng gián tiếp là ảnh hưởng đến “sức chiến đấu tức thời” của mỗi đội, và mức lương  của du doan kqxs ngôi sao trưởng của mỗi câu lạc bộ là chắc chắn. Tất cả đều trên mức lương giới hạn, do đó, mỗi đội chắc chắn sẽ bị tổn thất viện trợ nước ngoài cấp cao, và mức độ sôi động của giải đấu cũng có thể giảm sút.
          Ở khía cạnh cầu thủ nội, người hâm mộ có phần ủng hộ Tân Hiệp với mức lương hạn chế, bởi thực lực của cầu thủ nội không sánh được với lương cao, rõ ràng là lương cao, sức thấp, trong khi ai cũng ghét gang thép thì cũng mong cầu thủ nội biết. Xấu hổ và dũng khí, muốn lương cao thì có thể dựa vào thực lực của chính mình đi nước ngoài kiếm.    Các công ty đứng sau câu lạc bộ vẫn ủng hộ chính sách hạn chế lương mới, hầu như đã được nhất trí thông qua tại cuộc họp. Xét cho cùng, với sự lan rộng của đại dịch COVID-19 trong năm nay, tất cả các câu lạc bộ giàu có ở nước ngoài đều đã phải cắt giảm lương để duy trì hoạt động, còn các câu lạc bộ trong nước của chúng ta thì “bấp bênh”, việc giới hạn lương là để giảm bớt áp lực cho câu lạc bộ và có lợi hơn cho sự tồn tại và phát triển của câu lạc bộ."