Poker Mạt Chược

Menu

world cup 2022 News

Vòng loại trực tiếp của UEFA: 12 đội châu Âu sẽ chơi như thế nào để giành một suất tham dự bảng g vòng loại world cup 20222 ở Qatar. Chỉ có ba suất sẽ được 12 đội châu Âu giành lấy. Giai đoạn chính thức của vòng loại bảng g vòng loại world cup 2022 khu vực châu Âu đã kết thúc và chúng ta đã biết 10 đại diện của UEFA sẽ góp mặt tại bảng g vòng loại world cup 2022 tiếp theo. thiên hạ bet đăng nhập Tuy nhiên, vòng loại trực tiếp vẫn sẽ diễn ra, nơi những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski và Zlatan Ibrahimovic sẽ tìm cách trở thành một phần của sự kiện bóng đá vĩ đại nhất.

Bảy trò chơi sòng bạc mà mọi người thích nhất

Mười hai đội sẽ cạnh tranh một trong ba vị trí còn lại. Mỗi 4 đội sẽ được chia thành 3 bảng, nhất bảng vào bán kết diễn ra từ ngày 24 đến 25/3/2022; kubet888 4 ngày sau, họ sẽ chơi trận chung kết vào ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2022, để giành một suất tham dự Cúp quốc gia.

Chìa khóa dẫn đến vòng loại trực tiếp UEFA cho Qatar 2022 là gì?

Tuyến A

Thienhabet Scotland đến từ vị trí thứ hai trong bảng F và sẽ đối mặt trong trận bán kết với Ukraine bị bỏ lại ở bảng D. Mặt khác, Wales đứng cuối cùng ở vị trí thứ hai trong bảng E và sẽ đối mặt với Áo đã giành chiến thắng cơ hội thông qua Nations League.

Tuyến B

Nga đã xuống hạng nhì bảng H vào ngày cuối cùng và sẽ gặp Ba Lan ở bảng I để giành một suất vào chung kết. Mặt khác, Thụy Điển của Zlatan Ibrahimovic không vượt qua được vòng loại trực tiếp từ bảng B và sẽ đối đầu với CH Séc từ Nations League.

Tuyến đường C

Ý, với tư cách là đội đứng thứ hai ở bảng C, sẽ đối đầu với Bắc Macedonia sau khi không vượt qua được vòng loại trực tiếp từ bảng J. Mặt khác, Bồ Đào Nha đứng thứ hai ở bảng A và sẽ phải đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ từ bảng G.

Có tổng cộng 12 đội tuyển quốc gia sẽ phải chiến đấu để giành ba tấm vé, 10 đội giành vị trí thứ hai trong bảng của họ và một vài đội nữa đến qua UEFA Nations League.

Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ý, Ukraine, Wales, Scotland, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ba Lan, Bắc Macedonia, Cộng hòa Séc và Áo là những đội sẽ thi đấu vào năm sau để tham dự bảng g vòng loại world cup 2022 ở Qatar.

Trận playoff của UEFA sẽ diễn ra như thế nào?

Làm thế nào để giành chiến thắng trong trò chơi xổ số

Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 tại Zurich để xác định 6 trận đấu và 3 trận đấu then chốt (mỗi đội 4 người). 6 đội nhiều điểm nhất sẽ hòa 1 và 6 đội còn lại sẽ hòa 2 (4 đội nhì bảng có ít điểm nhất + 2 đội lọt vào giải Nations League).