Poker Mạt Chược

Menu

Game ninja biến hình giải đố cực khó ryhgaeg


Bạn là một người thông minh có chỉ số IQ cao, bạn luôn muốn bộ óc của mình có chỗ để vận dụng. Vậy thì hãy đến với Game ninja biến hình ngay, bạn sẽ được trải nghiệm những câu đố IQ cực kỳ khó, đặc biệt là những bạn có đầu óc thám tử và óc quan sát. Mọi thứ trong game được thiết kế ra để dành cho các bạn đế phá giải và chinh phục. Nói như vậy thì không có tính thuyết phục phải không nào? Vậy chúng ta hay cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì khó khăn nhé?

Game ninja biến hình

Giới thiệu Game ninja biến hình: Trò chơi này kể về 3 anh chàng ninja có 3 khả năng đặc biệt khác nhau. Một người thì có khả năng leo trèo đỉnh cao, mọi địa hình anh ta đều có thể trèo lên được, và mẹ hắn cho biết từ nhỏ hắn đã có thể trèo được như vậy rồi. Còn một người thì có khả năng bắn súng và chặt chém. Thích hợp cho những nhiệm vụ liên quan đến chiến đấu. Còn lại một anh chàng robot có trí tuệ nhân tạo cực kỳ thông minh. Nhưng gì liên quan đến điện và điện tử anh ta đều có thể giải đáp được. Và cái hay của game chính là tập trung trên trí thông minh của anh chàng này.

Chơi Game ninja biến hình

Hướng dẫn chơi game ninja biến hình: Vào game bạn nên để ý trên đầu của của nhân vật có một cái vòng tròn và xung quanh họ cũng có thể xuất hiện cái vòng tròn tương tự. Vòng tròn trên đầu dùng để đổi nhân vật (biến hình). Còn vòng tròn xung quanh chỉ cho bạn biết chỗ mà nhân vật đó có thể sử dụng sở trường của mình để làm một việc gì ngay tại đó.
 
Casino Trực Tuyến