Poker Mạt Chược

Menu

Game Lines 98 nổi tiếng cho dân văn phòng edgag

bong đa truc tuyen
Tự cổ chí kim, những trò chơi văn phòng luôn có một vị trí nhất định của nó trong làng game mà khó có trò chơi mới nào có thể lung lay được vị trí đó. Đối với Game Lines 98 cũng vậy. Nó là một trò chơi mà theo như nhiều người chơi cho biết thì nó không phải là một trò chơi đơn giản. Mặc dù game văn phòng thường được tính là giải trí, nhưng lines 98 lại khác, nó chỉ có một phần nhỏ là giải trí mà thôi, còn lại chính là việc nó khuyến khích người chơi động não để chơi game được nhiều điểm hơn.

Game Lines 98

Giới thiệu Game Lines 98: Trò Kubet chơi có đồ họa rất đơn sơ và khung màn hình của rất đơn giản. Chỉ có một hình vuông được chia thành nhiều ô vuông nhỏ, ở đó sẽ có những trái banh nhiều màu xuất hiện sau mỗi lượt chơi của người chơi. Nhưng trái banh này sẽ phát nổ khi những quả cùng màu được xếp thành hàng thẳng 5 trái, kể cả đường xéo. Như vậy bạn sẽ hiểu được nhiệm vụ của bạn trong game chính là di chuyển những trái banh này sao cho các quả cùng màu được xếp thẳng hàng.

Chơi Game Lines 98

Hướng dẫn chơi Game Lines 98: Cách chơi thì rất đơn giản. Nhấp chuột vào trái banh bạn cần di chuyển, sau đó nhấp vào vị trí mà bạn muốn nó đi tới. Hãy nhớ là nó sẽ không thể di chuyển tới chỗ bạn chỉ định nếu như chỗ đó không còn trống hoặc không còn đường cho nó đi tới. Và sau mỗi lượt bạn nhấp di chuyển một trái banh, sẽ có 3 trái banh khác được hiện lên màn hình theo vị trí mà nó hiện trước ở đó.
 
đánh bài trực tuyến